ƯỚC MƠ ĐƯỢC XÂY DỰNG. XÂY DỰNG NHỮNG ƯỚC MƠ.

ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU LÀM NÊN KHP.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG K.H.P

Công ty TNHH Thiết kế Đầu tư Xây dựng K.H.P được thành lập và phát triển với nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng những không gian sống, làm việc và kinh doanh hoàn hảo, tiện nghi, thoải mái.

K.H.P là gì?

K.H.P là Kiến trúc – Hoàn hảo – Phong cách: Chúng tôi là một Công ty Kiến trúc và Xây dựng luôn đưa ra những giải pháp thiết kế và kiến tạo những công trình hướng đến sự hoàn hảo và mang phong cách rõ ràng của từng khách hàng.

Lợi ích khi bạn đến với K.H.P

Được khảo sát, tư vấn miễn phí, tiếp nhận thông tin và tư vấn trong vòng 24h.

Không gian sống, làm việc và kinh doanh của bạn được đội ngũ kiến trúc sư của K.H.P thực hiện hóa với chi phí phù hợp và thời gian thi công nhanh nhất. Được thi công bởi đội ngũ công nhân lành nghề, cách quản lý và làm việc chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, kiến trúc xanh là một trong những phong cách hàng đầu của chúng tôi.

Cam kết bảo hành từ K.H.P với thời gian từ 6 tháng – 12 tháng bằng phiếu bảo hành. Cam kết tiếp nhận thông tin và bảo hành trong vòng 24h làm việc. Không ngại thi công từ những việc nhỏ nhất, mục tiêu duy nhất của chúng tôi là sự hài lòng và thoải mái của khách hàng với những không gian mà chúng tôi thực hiện.

Tiêu chí hoạt động của K.H.P được cam kết từ người sáng lập Ths KTS Giảng viên ĐH Lê Hải Hồng Phong

“ Hãy để chúng tôi thực hiện những không gian mà bạn hằng mong muốn”

OUR VALUES. NOT JUST WORDS ON WALLS.

INTEGRITY

At McCownGordon, we believe in doing what we say we will do, every time. We remain honest, accountable and fair - and provide clients with an open book of all construction costs. It is our word, our promise.

RELATIONSHIPS

Friendly, hardworking people. Loyal, repeat clients. Conversations that evolve effortlessly. Back and forth that starts with an idea and ends with a solution.Our team understands the importance of lasting relationships.

PERFORMANCE

For us, the true measure of performance is client loyalty. Sound structures and the concrete promise to keep raising the bar - it's why clients keep coming back. Time and time again.